XIN CHÀO! NHỮNG THIÊN THẦN NHỎ ĐẦU TIÊN CHÀO ĐỜI TẠI BỆNH VIỆN NAM LƯƠNG SƠN

Khoảng khắc các thiên thần nhỏ chào đời là những giây phút vô cùng thiêng liêng. Đối với bé con, đây là những tiếp xúc đầu tiên với thế giới bên ngoài, nơi con sẽ trưởng thành từng ngày. Đối với cha mẹ, ông bà, gia đình, đây là lúc niềm vui vỡ òa khi chào đón thành viên mới, là những yêu thương, che chở, hi sinh dành cho bé con thân yêu. Còn đối với đội ngũ y tá, bác sĩ khó sản thì đây chính là niềm tự hào, hạnh phúc khi đón bé con trào đời an toàn và khỏe mạnh.

Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn, khoa Thai Sản của bệnh viện Nam Lương Sơn được đánh giá là một trong những địa chỉ tin tưởng hàng đầu cho các sản phụ. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có tâm đức cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, khoa Thải Sản mang đến sự an tâm, tin tưởng cho mẹ, bé và cả gia đình. Dù mới đi vào hoạt động nhưng khoa đã tiếp nhận thăm khám, theo dõi và đỡ sinh cho rất nhiều sản phụ tại tỉnh Hòa Bình.

Mỗi thiên thần nhỏ khi chào đời tại bệnh viện Nam Lương Sơn đều là những câu chuyện vượt cạn đầy cảm xúc của mẹ và đội ngũ y tá, bác sĩ hỗ trợ. Những tiếng khóc chào đời của bé chính là món quà tuyệt vời nhất dành tặng mẹ và bệnh viện Nam Lương Sơn. Bệnh viện Nam Lương Sơn rất vui khi có thể đồng hành cùng gia đình trên hành trình đón các thiên thần nhỏ bé chào đời.

Xin chào các con! Những thiên thần của bệnh viện Nam Lương Sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SOS : 024.3371.4766