THAI SẢN TRỌN GÓI TẠI BỆNH VIỆN NAM LƯƠNG SƠN

MẸ TRÒN CON VUÔNG, CẢ NHÀ HẠNH PHÚC

Khoảng thời gian mang thai và sinh nở là khoảng thời gian quan trọng mà sức khỏe của mẹ và bé cần được đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu điều này, bệnh viện Nam Lương Sơn đã mang tới dịch vụ thai sản trọn gói với các gói thăm khám linh hoạt cho gia đình chọn lựa.

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ THAI SẢN TRỌN GÓI TẠI BỆNH VIỆN NAM LƯƠNG SƠN

Đặc biệt, khi đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói trong thời điểm này, mẹ sẽ được hưởng những ưu đãi lớn đến từ bệnh viện Nam Lương Sơn như:

• Giảm 20% gói khám sức khỏe định kì cho trẻ em
  • Giảm 20% gói khám phụ khoa định kì
  • Giảm 5% cho khách hàng đặt cọc trước gói sản trừ gói Hạnh Phúc 07 – đẻ thường
  • Nhận ngay Phiếu Miễn Phí 1 lần khám với bác sĩ chuyên khoa dành cho bé (thời hạn 12 tháng kể từ ngày bé ra đời tại bệnh viện)
  • Miễn phí 03 lần khám dinh dưỡng và tư vấn cho bé theo từng mốc thời gian phát triển

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA THAI SẢN TRỌN GÓI TẠI BỆNH VIỆN NAM LƯƠNG SƠN

Các gói dịch vụ thai sản trọn gói của bệnh viện Nam Lương Sơn mang đến cho mẹ các quyền lợi tuyệt vời như:

• Screening test (xét nghiệm sàng lọc bệnhsuy giáp bẩm sinh, tăng sinh tuyến thượng thận bẩm sinh và bệnh thiếu men G6PD ở trẻ sơ sinh)
  • Đồ dùng và đồ ăn cho Mẹ và Bé sau sinh gồm:
    • Đồ dùng và đồ ăn cho Mẹ gồm: 4 bữa ăn/ ngày (gồm 2 bữa chính, 2 bữa phụ; Máy hút sữa; Quần áo lưu viện; Bìm (gồm 4 cái/ ngày đối với sinh mổ và 5 cái/ gói dịch vụ sinh thường).
    • Đồ dùng và đồ ăn cho Bé gồm: Quần áo sơ sinh; Mũ, bao tay, chân; Khăn xô; Chăn ủ; Bình ti; Khăn ướt (01 gói/ Bé); Bỉm (5 cái/ Bé/ ngày).
    • Chăm sóc: Bác sĩ sản khoa thăm khám 1 lần/ngày. Bác sĩ nhi khoa khám 1 lần/ngày (đối với bé). Vệ sinh tầng sinh môn 4 lần/ngày (đối với sinh thường). Nếu KH có nhu cầu sử dụng DV này thêm thì sẽ tính phí ngoài gói. Vệ sinh vết mổ 1 lần/ngày (đối với sinh mổ). Hỗ trợ và hướng dẫn em bé bú 1 lần/ngày. Tắm bé 1 lần/ngày. Sau khi sử dụng hết dịch vụ trong gói mà KH có nhu cầu ở lại thêm thì VTTH + thuốc + tắm bé sẽ tính phí ngoài gói.
  • Quà tặng khác: Mỗi mẹ sẽ nhận được 1 bộ quà tặng ý nghĩa từ Bệnh viện gồm: 1 bộ quần áo sơ sinh, mũ và bao tay, chân, 1 chai sữa tắm bé, 1 hộp phấn rôm; 1 túi xách đựng đồ cho mẹ và bé.
  • Miễn phí những lần thăm khám thai sản bổ sung theo chỉ định của bác sĩ sản khoa trong quá trình theo dõi trước sinh
  • Tham dự lớp học tiền sản miễn phí;
  • Được tư vấn về các vấn đề sau sinh cho mẹ và bé, hướng dẫn cho con bú sữa mẹ, có chia sẻ sữa mẹ, chăm sóc bé sau sinh

Với đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên khoa sản giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tình với bệnh nhân cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, không gian sang trọng, sạch sẽ, các gói dịch vụ thai sản trọn gói của bệnh viện Nam Lương Sơn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mẹ và các thiên thần nhỏ.

Hãy liên hệ qua hotline: 0399.426.383 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám!

Bệnh viện Nam Lương Sơn hân hạnh được đón tiếp mẹ và bé!