Quý khách đến khám bệnh tại Bệnh viện xin vui lòng đến quầy lễ tân để lấy số thứ tự khám. Sau khi đã lấy số thứ tự xin quý khách vui lòng ngồi chờ tại ghế của khu vực sảnh tiếp đón để được hướng dẫn làm thủ tục và vào khám.

Giờ khám ngoại trú:

  • Các ngày trong tuần từ 7 giờ – 11 giờ & 13 giờ 30 – 17 giờ 00.

Để đặt lịch hẹn, xin quý vị gọi theo số: 0399.426.383 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của bệnh viện sẽ xắp xếp lịch hẹn phù hợp nhất cho quý khách.

Khoa cấp cứu của bệnh viện làm việc 24 giờ/ ngày, 7 ngày/ 1 tuần tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu tại quầy lễ tân Cấp Cứu tại tầng 1 hoặc vui lòng liên hệ sđt:  024.3223.2969 trong trường hợp khẩn cấp.
Vào ngày hẹn, chúng tôi khuyên quý khách nên đến sớm 15 phút, vì có thể quý khách sẽ được yêu cầu điền một số biểu mẫu hoặc lấy bệnh phẩm để xét nghiệm. Đến trước giờ hẹn sẽ tạo điều kiện cho nhân viên của chúng tôi bố trí để giảm thiểu thời gian chờ đợi cho tất cả các bệnh nhân, cũng như đạt hiệu quả tối đa.Trong trường hợp quý khách không thể tới đúng giờ hẹn, xin quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận đặt hẹn của chúng tôi tối thiểu 2 giờ trước giờ hẹn.

Dù quý khách đã đặt hẹn khám từ trước hoặc cần phải đi khám mà không có hẹn, vui lòng qua quầy lễ tân chính tại lối vào chính của Bệnh viện để cung cấp thông tin về lịch hẹn khám hoặc thông tin cá nhân khác để tiến hành đăng ký. Sau đó, quý khách sẽ được nhân viên bệnh viện hướng dẫn đến các khu vực thăm khám.

Quý khách vui lòng thanh toán chi phí khám sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Nếu quý khách có chỉ định thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thủ thuật hoặc có nhu cầu mua thuốc tại Quầy thuốc của Bệnh viện, nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách thanh toán trước tại quầy thu ngân đối diện quầy lễ tân chính.