ĐÔI NÉT VỀ KHOA NGOẠI BỆNH VIỆN NAM LƯƠNG SƠN

Khoa Ngoại Bệnh viện Nam Lương Sơn nằm tại tầng 3 của tòa nhà Trung tâm, Bệnh viện Nam Lương Sơn. Là một trong những khoa mũi nhọn của Bệnh viện, được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển như Nhật Bản, Đức, Hoa Kỳ v.vv. Khoa ngoại Bệnh viện Nam Lương Sơn có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn giỏi, hợp tác với các y bác sỹ tại các Bệnh viện tuyến Trung Ương, Bệnh viện hạng I của cả nước thực hiện các kỹ thuật ngoại khoa phẫu thuật hạng I, hạng II, từ mổ mở đến mổ nội soi, mổ không đau v.vv.
Đội ngũ CB y bác sỹ của Bệnh viện Nam Lương Sơn luôn chú trọng hướng tới sự phát triển toàn diện từ chuyên môn tới y đức, chất lượng phục vụ, tiếp đón và chăm sóc bệnh nhân nội trú, ngoại trú. Nằm trên vị trí giáp gianh hai huyện Chương Mỹ Hà Nội và huyện Lương Sơn Hòa Bình, gần với các tỉnh lân cận như Hà Nam, Ninh Bình, v.vv. Bệnh viện Nam Lương Sơn nói chung và khoa ngoại nói riêng chính là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho bà con nhân dân Khi có nhu cầu Khám, điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân trong gia đình của mình với các ưu điểm như:
– Kinh phí khám bệnh và điều trị bệnh rất hợp lý so với tiêu chuẩn chất lượng y tế của Bệnh viện khách sạn. Bà con tại các huyện và tỉnh thành lân cận khi đi khám Bệnh mang theo thẻ bảo hiểm y tế và CMT,CCCD được hưởng MỨC HƯỞNG BẢO HIỂM Y TẾ NHƯ KHI ĐI KHÁM TẠI NƠI ĐĂNG KÝ KHÁM CHỮA BỆNH BAN ĐẦU, KHÔNG PHÂN BIỆT VỊ TRÍ ĐỊA LÝ VÀ HỘ KHẨU THƯỜNG TRÚ CỦA BỆNH NHÂN.
– Hiệu quả khám chữa bệnh và điều trị cao. Dược và vật tư y tế được nhập từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu.
– Hệ thống phòng điều trị nội trú cho bệnh nhân khám BẢO HIỂM Y TẾ (Mức Tiêu Chuẩn) rất khang trang, hiện đại, sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi (Điều hòa nhiệt độ, tắm nóng lạnh, đặt xuất ăn cho Bệnh nhân và người nhà Bệnh nhân ngay tại giường bệnh, tủ đựng đồ dùng cá nhân, đèn ngủ cá nhân, hệ thống chuông báo gọi nhân viên y tế tại giường, hộp y tế đầu giường cung cấp khí oxy, khí y tế ngay tại giường).
– Hệ thống phòng điều trị có nhiều cấp độ phòng từ “MỨC TIÊU CHUẨN”, “MỨC TIỆN NGHI”, “MỨC SANG TRỌNG” với không gian RIÊNG BIỆT, rộng rãi, công trình phụ khép kín, tủ lạnh, bàn trà, có ban công riêng với vườn hoa rực rỡ sắc màu, không gian thoáng đãng, như đang đi du lịch nghỉ dưỡng tại khách sạn nhưng lại có hẳn 1 đội ngũ chuyên gia, nhân viên y tế luôn túc trực 24/7 chăm sóc sức khỏe cho bản thân khi cần.
– 100% các phòng điều trị trước khi tiếp nhận Bệnh nhân đều được khử khuẩn bằng hệ thống đèn tia cực tím.
– Quần áo bệnh nhân, chăn ga gối đệm, luôn sẵn phục vụ Bệnh nhân. (Tất cả đồ dùng cho Bệnh nhân đều được Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn giặt, hấp, sấy trên hệ thống máy công nghiệp. Khử khuẩn bằng đèn tia cực tím).
BỆNH VIỆN NAM LƯƠNG SƠN
CHĂM SÓC TẬN TÌNH-HẾT MÌNH VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SOS : 024.3371.4766