Đối với doanh nghiệp, sức khỏe người lao động chính là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Người lao động khỏe mạnh, đủ điều kiện đáp ứng cho công việc sẽ mang tới hiệu suất làm việc cao cho cho doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững. Bởi vậy, các buổi thăm khám sức khỏe định kì cho người lao động là hoạt động thường niên không thể thiếu của doanh nghiệp.

LỢI ÍCH CỦA KHÁM SỨC KHỎE LAO ĐỘNG ĐỊNH KÌ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

 • Phát hiện và điều trị kịp thời cho người lao động mắc bệnh, từ đó giảm bớt các chi phí y tế, chi phí bồi thường theo hợp đồng.
 • Bảo vệ sức khỏe nguồn nhân lực của công ty, chủ động ngăn chặn lây lan đối với những bệnh truyền nhiễm.
 • Nâng cao năng suất làm việc, giảm thiểu tai nạn lao động hoặc ảnh hưởng của các bệnh nghề nghiệp.
 • Gia tăng đoàn kết nội bộ, tạo sự gắn bó giữa doanh nghiệp và nhân viên. Lãnh đạo công ty hoặc chủ doanh nghiệp biết được tình hình sức khỏe nhân viên để có sự điều chỉnh phù hợp trong công việc.
 • Thể hiện sự tôn trọng với người lao động, từ đó thu hút các nhân sự tốt cho doanh nghiệp bởi với cùng một mức lương chung, chắc chắn người lao động sẽ chọn doanh nghiệp có chính sách tốt cho nhân viên.

LỢI ÍCH CỦA KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

 • Chuẩn đoán sớm các bệnh đang gặp phải, đặc biệt là các bệnh nguy hiểm đang ngày càng phổ biế như: tim mạch, đột quỵ, ung thư,…
 • Được tư vấn các phác đồ điều trị kịp thời, rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí chữa trị mà vẫn đạt được kết quả tốt.
 • Theo dõi, phát hiện và loại bỏ các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn gây bệnh
 • Nâng cao chất lượng cuộc sống, an tâm khi làm việc và cống hiên cho doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP CỦA BỆNH VIỆN NAM LƯƠNG SƠN

Đáp ứng đủ các điều kiện của bộ Y Tế về thăm khám sức khỏe cho doanh nghiệp, bệnh viện Nam Lương Sơn được Sở Y Tế tỉnh Hòa Bình cấp phép thực hiện và công bố sức khỏe thăm khám đối với các gói khám sức khỏe người lao động dựa trên Thông báo 179/TB – SYT. Các kết quả thăm khám của bệnh viên Nam Lương Sơn được công nhận và sẽ giúp doanh nghiệp có cơ sở chính xác nhất về tình hình sức khỏe lao động của doanh nghiệp mình.

>>> Giấy phép khám sức khỏe doanh nghiệp của bệnh viện Nam Lương Sơn

Bên cạnh đó, Bệnh viện Nam Lương Sơn còn được các doanh nghiệp tin tưởng hợp tác bởi:

 • GIÁ CẢ CẠNH TRANH với các gói thăm khám đa dạng, linh hoạt
 • ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO sẽ đưa ra các chuẩn đoán và phác đồ điều trị tốt nhất trong trường hợp người lao động gặp vấn đề về sức khỏe
 • HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI với quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp hoạt động thăm khám diễn ra nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.
 • CÓ HỆ THỐNG XE CHUYÊN DỤNG PHỤC VỤ CÔNG TÁC THĂM KHÁM LƯU ĐỘNG ngay tại doanh nghiệp
 • THỜI GIAN TRẢ KẾT QUẢ NGẮN giúp doanh nghiệp và người lao động sớm nắm bắt tình hình sức khỏe.

Bệnh viện Nam Lương Sơn đã tổ chức các buổi khám sức khỏe định kì cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài như: Tập đoàn Tân Á Đại Thành Hưng Yên, Nhà máy thuốc lá Thăng Long, Công ty TNHH SungWoo Vina, Công ty TNHH Stronics Việt Nam, Công ty Giầy Da Đông Anh, Công ty TNHH Youngone Bắc Giang,…

Tùy theo yêu cầu và số lượng người lao động của từng doanh nghiệp mà bệnh viện Nam Lương Sơn sẽ đưa ra các gói thăm khám phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ qua hotline: 076.308.6236 (Mr.Giang) hoặc 097.632.1688 (Mr.Trường) để được tư vấn cụ thể nhất.

Bệnh viện Nam Lương Sơn hân hạnh được tiếp đón Quý Doanh Nghiệp.

ĐẶT LỊCH KHÁM