Sức khỏe của trẻ vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Để trẻ có thể phát triển khỏe mạnh và toàn diện, bên cạnh việc chăm lo cho các sinh hoạt hàng ngày, các bậc phụ huynh cần có kế hoạch kiểm tra sức khỏe thường xuyên để nắm được tình hình sức khỏe của trẻ. Các gói khám sức khỏe Nhi định kì của bệnh viện Nam Lương Sơn là những phương án tuyệt với cho các bậc phụ huynh.

MỤC TIÊU KHÁM SỨC KHỎE NHI ĐỊNH KÌ

Được xây dựng một cách khoa học, các gói khám sức khỏe Nhi định kì giúp các bậc phụ huynh có thể nắm rõ sự phát triển của trẻ để có những thay đổi phù hợp, kịp thời, đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ. Bên cạnh đó, kết quả thăm khám còn giúp tầm soát bệnh ở giai đoạn sớm, từ đó các bác sĩ có thể đưa ra phương án điều trị kịp thời, tiết kiệm thời gian, chi phí cho gia đình và hạn chế những ảnh hưởng cho sự phát triển của trẻ sau này.

LÝ DO NÊN CHỌN GÓI KHÁM SỨC KHỎE NHI ĐỊNH KÌ TẠI BỆNH VIỆN NAM LƯƠNG SƠN

Bệnh viện Nam Lương Sơn có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng không gian rộng thoáng, sang trọng, tiện nghi, mang tới cảm giác thoải mái, an tâm khi gia đình cho bé tới thăm khám.

Bên cạnh đó, đội ngũ ý tá, bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm luôn đặt chữ TÂM lên đầu, thăm khám nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của gia đình để mang tới những điều tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và khoa học, các gói khám Nhi định kì của bệnh viện Nam Lương Sơn còn giúp tiết kiệm thời gian, giảm bớt áp lực căng thẳng cho gia đình khi cùng trẻ tới thăm khám.

Đặc biệt, các gói khám sức khỏe Nhi định kì giúp gia đình tiết kiệm đến 20% chi phí so với đăng ký khám lẻ và mang tới nhiều quyền lợi ưu tiên khác khi đăng ký sớm.

Dưới đây là các gói khám sức khỏe định kì của bệnh viện Nam Lương Sơn để phụ huynh tham khảo!

Bệnh viện Nam Lương Sơn hân hạnh được đồng hành cùng các gia đình trên hành trình bảo vệ sức khỏe cho bé!

ĐẶT LỊCH KHÁM