Sức khỏe là vốn quý của con người, là yếu tố mà các doanh nghiệp vô cùng quan tâm trước khi tuyển dụng nhân lực. Bởi vậy, trong bộ hồ sơ lao động, các doanh nghiệp luôn yêu cầu nhân viên cung cấp giấy khám sức khỏe lao động. Người lao động khi muốn xin việc hoặc hợp tác làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp đều cần chuẩn bị sẵn giấy khám sức khỏe để quá trình hoàn tất thủ tục hồ sơ được diễn ra nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, theo quy định của pháp luật, doanh nghiệp cũng cần tổ chức khám sức khỏe định kì cho người lao động. Việc tổ chức khám sức khỏe người lao động thể hiện sự quan tâm từ phía doanh nghiệp tới sức khỏe nhân viên cũng như nắm được tình trạng thể chất chung của doanh nghiệp để có những kế hoạch nhân sự đúng đắn và kịp thời.

Các gói khám sức khỏe người lao động thường bao gồm:

  • Danh mục lâm sàn: Khám nội tổng quát, khám mắt, khám tai – mũi – họng,…
  • Danh mục cận lâm sàn: Phân tích máu, phân tích nước tiểu, các xét nghiệm cần thiết khác
  • Danh mục chuẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng: Chụp X-Quang tim phổi, siêu âm ổ bụng,…

Khám sức khỏe lao động tại Bệnh viện Nam Lương Sơn

Là một trong những bệnh viện uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng vào kết quả khám, chữa bệnh, bệnh viện Nam Lương Sơn mang tới những gói khám sức khỏe người lao động tổng quát, đầy đủ đúng theo quy định với mức chi phí hợp lý.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, bệnh viện Nam Lương Sơn cam kết sẽ mang tới những buổi thăm khám nhanh gọn và đưa ra kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Để được tư vấn và thăm khám nhanh chóng nhất, người lao động và doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua hotline: 0243.223.2629

Bệnh viện Nam Lương Sơn luôn sẵn sàng tiếp đón người lao động và doanh nghiệp!

Dưới đây là thông tin chi tiết của các gói khám để doanh nghiệp và người lao động tham khảo!

Gói Khám Lái Xe

Gói Cơ Bản

Gói Nâng Cao

Gói Chuyên Sâu

ĐẶT LỊCH KHÁM