Hôn nhân là dầu mốc quan trọng, không chỉ là bước khởi đầu mới của 2 người mà là dấu mốc xây dựng gia đình với những thế hệ tiếp theo. Bởi vậy, khám sức khỏe tiền hôn nhân đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với tương lai của một gia đình.

LỢI ÍCH KHI KHÁM TIỀN HÔN NHÂN

Các cặp đôi được khuyến khích khám sức khỏe tiền hôn nhân nhằm mục đích:

• Giúp các cặp đôi đánh giá kết quả sức khỏe tổng quát
  • Phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh lý truyền nhiễm như HIV, viêm gan B
  • Tầm soát yếu tốt di truyền phổ biến mà có thể ảnh hưởng đến tương lai con cái, VD: thalassaemia
  • Phát hiện sớm các nguyên nhân dẫn tới vô sinh, hiếm muộn
  • Tư vấn thời điểm sinh con tốt nhất và các biện pháp để có thể sinh ra những đứa con khỏe mạnh, thông minh

TẠI SAO NÊN CHỌN KHÁM TIỀN HÔN NHÂN TẠI BỆNH VIỆN NAM LƯƠNG SƠN

Bệnh viện Nam Lương Sơn là một trong những cơ sở thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân đáng tin cậy cho các cặp đôi với:

• Đội ngũ chuyên gia đầu ngành có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho các cặp đôi
  • Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại mang lại kết quả chuẩn đoán đúng và nhanh nhất
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, giúp buổi khám diễn ra suôn sẻ và thoải mái
  • Đảm bảo sự riêng tư và bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Am hiểu về sức khỏe tiền hôn nhân, bệnh viên Nam Lương Sơn đã mang tới những gói khám bệnh dưới đây để đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi.

Bệnh viện đa khoa Nam Lương Sơn hân hạnh được đón tiếp các cặp đôi tới thăm khám và đồng hành cùng các cặp đôi trên hành trình bảo vệ sức khỏe cả gia đình!

Để được hỗ trợ thăm khám nhanh chóng nhất, vui lòng đặt lịch hẹn tại đây hoặc hotline: 0399.424.383

>>> Khám phụ khoa định kỳ

>>> Thai sản trọn gói