Khám sức khỏe định kỳ là việc làm quan trọng để nắm rõ tình hình sức khỏe, tầm soát sớm những căn bệnh tiềm ẩn, đảm bảo hiệu quả điều trị hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí điều trị. Khi khám sức khỏe định kì, bạn sẽ yên tâm hơn trong cuộc sống, chủ động trong mọi tình huống để những điều đáng tiếc không xảy ra.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kì, bệnh viện Nam Lương Sơn đã xây dựng các gói khám tổng quát khoa học, đầy đủ thông tin, tiết kiệm chi phí và đáp ứng đúng – đủ yêu cầu của người thăm khám.

LỢI ÍCH CỦA KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ

Với danh mục khám rõ ràng, bạn sẽ được thăm khám tổng quát và được bác sĩ tư vấn về tình trạng sức khỏe sau khi nhận kết quả để có những thay đổi cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, trong trường hợp phát hiện bệnh sớm, bạn sẽ được tư vấn ngay phương án điều trị phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất, tránh để bệnh chuyển biến nặng gây ra những tiếc nuối về sau.

TẠI SAO NÊN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ TẠI BỆNH VIỆN NAM LƯƠNG SƠN

Bệnh viện Nam Lương Sơn chinh phục sự tin tưởng của mọi người tới thăm khám bởi:

• Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoải mái
  • Trang thiết bị máy móc tân tiến, đầy đủ
  • Đội ngũ y tá, bác sĩ nhiệt tình, tận tâm và đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, hiệu quả
  • Chi phí thăm khám tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người bệnh

NHỮNG CHÚ Ý KHI ĐI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ

Để có một buổi thăm khám hiệu quả nhất, bạn cần chú ý

• Không ăn sáng, uống các chất có đường, gas hoặc chất gây nghiện như trà, cà phê,… để đảm bảo kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu được chính xác
  • Nếu siêu âm bụng tổng quát cần uống nhiều nước và nhịn tiểu cho tới khi siêu âm xong
  • Nếu nội soi dạ dày, cần nhịn ăn để bác sĩ quan sát tốt hơn